Mãn nhãn với đêm thi catwalk áo dài của cán bộ nhân viên Haplast

Tối ngày 20/10, cuộc thi catwalk áo dài với chủ đề Xinh tươi Haplast diễn ra tại Nhà máy Haplast Hưng Yên đã tìm được chủ nhân vương miện.

Nằm trong khuôn khổ chương trình 20/10 dành cho cán bộ công nhân viên, cuộc thi catwalk áo dài với chủ đề Xinh tươi Haplast đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của 24 thí sinh là cán bộ nhân viên Haplast. Về phía ban giám khảo, có sự tham gia của Chủ tịch Hội đồng Quản trị – Phạm Thị Hải Thanh, Tổng giám đốc – Đặng Văn Ánh và Giám đốc Tài chính – Nguyễn Thị Hằng.

Phát biểu tại đêm thi, Tổng Giám Đốc – Đặng Văn Ánh gửi lời chúc đến tất cả các nữ Happer Haplast luôn xinh đẹp, khoẻ mạnh, vui tươi và hạnh phúc. Đặc biệt ông cho biết đây là  dịp giúp gắn kết, gia tăng tinh thần đoàn kết cho cán bộ nhân viên trong tập đoàn. Ban lãnh đạo Tập đoàn Haplast luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cả về vật chất lẫn tinh thần. Với Haplast, không chỉ tập trung vào sự sáng tạo, chất lượng và tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá cho thị trường mà còn tin rằng nhân viên là tài sản quan trọng nhất của công ty và Haplast cam kết hỗ trợ sự phát triển và mục tiêu cá nhân của mọi người.

Trong không khi hân hoan, sôi nổi của đêm thi, 24 thí sinh bắt đầu bước vào các vòng và thể hiện hết tài năng mình có. Trải qua vòng 1 – thi catwalk, top 7 thí sinh được ban giám khảo lựa chọn bước vào vòng 2 trả lời ứng xử. Theo đó, các thí sinh sẽ lần lượt bốc thăm các câu hỏi mà ban tổ chức đã chuẩn bị từ trước. Mỗi thí sinh sẽ có 2 phút để suy nghĩ và trả lời câu hỏi. Sau thời gian cân nhắc, bàn bạc kỹ lưỡng, hoa khôi Xinh tươi Haplast đã chính thức lộ diện. Cụ thể:

 

– Thí sinh Nguyễn Thị Nguyệt thuộc Phòng Kế Toán đoạt giải Hoa Khôi áo dài Haplast

– Thí sinh Vũ Thị Lan Anh thuộc Phòng sản xuất đoạt giải Á khôi 1

– Thí sinh Trần Thị Kim Tuyến thuộc Phòng Kinh doanh quốc tế đoạt giải Á khôi 2

– Thí sinh Trần Thị Thu Hằng thuộc Phòng HCNS đoạt giải Trang phục đẹp nhất

– Và cuối cùng thí sinh Đặng Thị Kim Định thuộc Phòng Kinh doanh quốc tế đoạt giải thí sinh ấn tượng nhất.

Ngoài ra, đêm diễn còn có sự góp vui của các tiết mục văn nghệ do chính các Happer biểu diễn. Đây cũng là hoạt động thường niên của Tập Đoàn Haplast nhằm tạo ra sân chơi giải trí, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi và khích lệ tinh thần cán bộ công nhân viên. Không chỉ các ngày lễ lớn trong năm, các ngày đặc biệt của riêng Happer như sinh nhật, cưới hỏi đều được công ty chú trọng quan tâm.

Một số hình ảnh tại đêm diễn Xinh tươi Haplast 20/10:

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *