HAPLAST chuyên nghiên cứu và phát triển các sản phẩm bao bì. Chúng tôi là chuyên gia trong việc nắm bắt các xu hướng sử dụng bao bì trên thế giới. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm (1) Các loại túi sinh học tự hủy; (2) Các sản phẩm bao bì sinh học tự hủy sử dụng một lần; và (3) Túi nhựa.
Chúng tôi là cầu nối giúp nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì ở Việt Nam vươn ra thế giới, phổ biến các sản phẩm tới nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.
Đến nay, hoạt động xuất khẩu của chúng tôi đã vươn tới 80 quốc gia trên toàn thế giới, và làm hài lòng những thị trường khách khó tính nhất.
Vào năm 2016, chúng tôi mở nhà máy sản xuất đầu tiên với diện tích gần 15000m2 đặt tại tỉnh tỉnh Hưng Yên, Việt Nam. Sản lượng đạt 1200 tấn mỗi tháng theo tiêu chuẩn công nghiệp nhật bản (JSC), FDA của Mỹ, BRC của châu Âu và tiêu chuẩn ISO 9001:2015.
Tháng 10, 2019, Haplast vinh dự nhận được chứng chỉ sản phẩm bao bì sinh học tự hủy OK Compost Home và OK Compost Industrial từ công ty TUV, Bỉ…
Ngày 28/01/2021, Haplast đã đưa vào vận hành nhà máy sản xuất thứ 2 với quy mô lên tới 32000m2, đạt sản lượng 2000 tấn hàng mỗi tháng với trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại.
Với phương châm “Phục vụ bằng cả trái tim” cùng những lợi thế cạnh tranh nổi bật trong quản trị và kiến thức ưu việt về lĩnh vực bao bì tại thị trường trong nước và quốc tế, chúng tôi có niềm tin rằng Haplast sẽ trở thành Tập Đoàn phát triển theo mô hình Hệ Sinh Thái, sản xuất, xuất khẩu và cung cấp những giải pháp và sản phẩm bao bì được ưa chuộng nhất Việt Nam cũng như trên thế giới.

Chúng tôi luôn tối đa hóa giá trị cho khách hàng bằng:

  • Cam kết giao hàng đúng thời hạn và đúng chất lượng.
  • Cam kết phản hồi Khách Hàng trong 2h làm việc.
  • Bồi thường 200% giá trị hàng không đạt tiêu chuẩn.