Những câu chuyện của chúng tôi ở HAPLAST

Ở HAPLAST, chúng tôi quan niệm rằng yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của doanh nghiệp chính là con người.

Tại đây, mỗi người đều có cơ hội để học hỏi và phát triển bản thân trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp, đầy thử thách nhưng cũng nhiều đãi ngộ hấp dẫn xứng đáng.

Ms. Jasmin, Chuyên Viên Bán Hàng Quốc Tế

Gia nhập từ năm: 2015

“Tôi làm ở HAPLAST từ năm 2015 trong vị trí: Nhân viên bán hàng quốc tế. Hành trình suốt 5 năm qua đã cho tôi những cơ hội tuyệt vời để rèn luyện và phát triển bản thân một cách chuyên nghiệp. Đối với tôi, HAPLAST thực sự là một nơi làm việc rất tốt, bởi ban lãnh đạo luôn coi trọng nhân tố con người, điều này được thể hiện qua các chính sách làm việc, đãi ngộ, lộ trình đào tạo & phát triển nhân sự…. Tại đây, luôn tồn tại những thách thức và cơ hội để nhân viên khám phá ra khả năng của bản thân. Hơn thế nữa, ban lãnh đạo sẽ tạo điều kiện cho bạn được đảm nhiệm những vai trò phù hợp, mà khi đó bạn có thể phát huy hết năng lực của mình hoặc thậm chí phát đạt được những mục tiêu vượt kỳ vọng trước đó. Điều khiến tôi yêu và gắn bó lâu dài với HAPLAST chính là Văn hóa doanh nghiệp – Đó chính là văn hóa gắn kết và hòa nhập, tôn trọng từng cá nhân, môi trường tạo động lực, thúc đẩy tư tưởng đổi mới, v.v.). Cho đến giờ, tôi luôn tự hào là một HAPPER và mong muốn sẽ tiếp tục được cống hiến trong nhiều năm nữa.”

Ms. Lan, Chuyên Viên Bán Hàng Nội Địa

Gia nhập từ năm: 2016

“Tôi làm ở  HAPLAST từ tháng 1 năm 2016 với vị trí Chuyên Viên Bán Hàng Nội Địa. Thời gian đầu, tôi chọn làm việc tại HAPLAST vì nhận thấy đây là một công ty đang trên đà phát triển, có môi trường làm việc tốt, trao cho nhân viên nhiều cơ hội học hỏi và hoàn thiện bản thân, đồng thời tôi cũng tích lũy được những kinh nghiệm quý giá khi được làm việc cùng một đội ngũ tuyệt vời.
Tại HAPLAST, tôi còn có cơ hội học hỏi từ những nhà quản lý tài giỏi và vô cùng tâm huyết. Các anh chị trong ban lãnh đạo đã truyền cho tôi niềm đam mê trong công việc, nhiệt huyết cháy bỏng và sự tự tin để đạt được mọi mong muốn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
Nhờ sự kết hợp giữa công việc chuyên môn, học tập và thử thách ở các mức độ kỳ vọng cao hơn đã tạo nên một “tôi rất chuyên nghiệp” như ngày hôm nay. Tôi cảm thấy mình là người may mắn khi được làm việc trong một Công ty luôn coi trọng và đề cao sự tiến bộ của các thành viên. Ở HAPLAST, mỗi bộ phận đều có những lộ trình đào tạo nhân sự chi tiết rõ ràng, giúp mỗi CBNV có thể hòa nhập nhanh chóng, tự tin làm việc và hoàn thành chỉ tiêu một cách xuất sắc. Từ kết quả công việc, bạn sẽ được trao những cơ hội để thể hiện bản thân mình nhiều hơn, và nhận được những phần thưởng xứng đáng khi chứng minh được năng lực. Do vậy, khi nhắc tới Công ty với bạn bè, người thân… tôi luôn tự hào mà nói rằng HAPLAST là một môi trường rất tốt để bạn phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài.”
 

Mr. Quy, Giám Đốc Sản Xuất

Gia nhập từ năm: 2016

“Ngay từ những ngày đầu tiên làm việc ở HAPLAST, tôi đã cảm thấy mình là một người may mắn, vì tôi nhận ra rằng xung quanh mình đều là những người có năng lực và rất chăm chỉ.
Hành trình 5 năm tại Công ty là quãng thời gian vô cùng ý nghĩa và vui vẻ đối với tôi. Những bài học, cơ hội và những thử thách vượt qua giới hạn đã giúp tôi chứng tỏ bản thân và đạt được những mục tiêu cao hơn.
Hiện tại tôi đang đảm nhiệm vị trí quản lý bộ phận Sản xuất – nơi lý tưởng cho ai đang tìm kiếm một môi trường làm việc có sự thử thách, nhưng cũng nhiều cơ hội để khẳng định chính mình, phát triển nhanh với những cơ hội học hỏi bài bản, kèm theo đó là các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.
HAPLAST đã tạo nên một văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, giúp gắn kết mọi người lại với nhau để tạo nên một đội ngũ vững mạnh. Đó cũng là lý do tại sao chúng tôi luôn tự tin đạt hoặc vượt những chỉ tiêu mà BTGĐ đề ra.
Điều đặc biệt là ở đây, mọi người coi nhau như những thành viên trong một gia đình. Tương tác giữa những đồng nghiệp cùng bộ phận, các phòng ban với nhau, hay cấp trên với cấp dưới đều dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau, cùng làm việc vì mục tiêu chung và hỗ trợ, thúc đẩy nhau để trở nên tốt đẹp hơn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để phát triển và gắn bó lâu dài, thì tin tôi đi! HAPLAST chính là một Công ty tuyệt vời để bạn gắn bó tuổi thanh xuân của mình.”

Ms. Ngoc Anh, Chuyên Viên Tuyển Dụng

Gia nhập từ năm: 2017

“Tôi gia nhập HAPLAST vào năm 2017 với vai trò là Chuyên viên Tuyển dụng thuộc Bộ phận Hành Chính Nhân sự. Khi đảm nhiệm vị trí này tôi đã có được những trải nghiệm thú vị, bởi mỗi ngày đều là những thử thách được đặt ra để tôi có thể tự khám phá bản thân mình. Nhưng song song với thách thức luôn là những cơ hội để tôi tự khám phá bản thân, tự nâng cao giá trị để đạt tới những mục tiêu cao hơn mà trước đó tôi không hề nghĩ mình có thể làm được.

Tôi cảm thấy hạnh phúc vì được làm việc với những đồng nghiệp  tài giỏi, đầy tự tin và ngập tràn nhiệt huyết. Họ đã truyền cho tôi nguồn năng lượng tích cực để mỗi ngày làm việc là một niềm vui, khiến tôi luôn cảm thấy hào hứng mỗi khi bắt đầu một ngày mới.

HAPLAST chính là một nơi tuyệt vời để làm việc và phấn đấu lâu dài. Môi trường ở đây rất thân thiện, đề cao sự hoàn thiện bản thân và sự phát triển của mỗi cá nhân, các yêu cầu đề ra có sự thử thách nhưng cũng có sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Hơn thế nữa, BTGĐ luôn tạo điều kiện & cung cấp các cơ hội học tập để giúp bạn có thêm các kỹ năng mới, tự tin vững bước trong cuộc sống và trở thành những con người xuất sắc nhất.

Đặc biệt, văn hóa doanh nghiệp ở đây đã tạo nên sự gắn bó giữa các thành viên với nhau, một môi trường làm việc tràn đầy năng lượng, nơi mọi người có thể dễ dàng tạo ra và chia sẻ những ý tưởng mới. Những đóng góp, cống hiến và thành tựu của chúng tôi luôn được BTGĐ ghi nhận, cổ vũ và tạo động lực thông qua những chính sách khen thưởng, chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Ở đây, cơ hội luôn tồn tại với những người biết phấn đấu và không ngại thử thách. Vậy bạn có sẵn sàng tự cho mình một cơ hội để khám phá bản thân và vượt qua các giới hạn cũ không?”