Lãnh đạo Haplast tham dự Lễ kỷ niệm Doanh nhân tiêu biểu của tỉnh Hưng Yên

Nhân kỷ niệm 19 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, Haplast vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên mời tham dự buổi gặp mặt các doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh.

Chương trình diễn ra vào ngày 12/10, tại Trung tân thông tin – Hội nghị tỉnh. Tham dự buổi lễ có Chủ tịch UBND tỉnh cùng các Sở ban ngành và doanh nhân, doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn tỉnh.

Phát tại biểu lễ, Chủ tịch UNBD tỉnh ghi nhận và đánh giá cao vai trò của các doanh nhân, doanh nghiệp trong sự phát triển của nền kinh tế tỉnh nói riêng và nước nhà nói chung. Các doanh nhân, doanh nghiệp không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng kinh tế còn tạo cơ hội việc làm hàng nghìn công nhân. Những đóng góp của doanh nghiệp vừa góp phần vào sự thịnh vượng của nền kinh tế, vừa nâng cao chất lượng đời sống an sinh cho xã hội.

Là một trong những đơn vị, doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất nhập khẩu bao bì nhựa, Haplast tự hào khi luôn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu của tỉnh trong suốt 10 năm qua.

Với diện tích nhà máy số 1 là 15000m2 đạt 1200 tấn mỗi tháng và nhà máy sản xuất thứ 2 với quy mô lên tới 32000m2, đạt sản lượng 2000 tấn, Haplast đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế-xã hội, góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động, tăng thu ngân sách, bảo đảm an sinh xã hội của tỉnh.

Cũng tại buổi lễ, Tổng Giám đốc của Haplat đã chia sẻ sâu sắc về những thách thứ, khó khăn và cả thành công trong bối cảnh kinh tế còn nhiêu khó khăn như hiện nay. Việc trao đổi kinh nghiệm và ý tưởng giữa các doanh nhân là nền tảng để cùng nhau học hỏi và truyền cảm hứng, nuôi dưỡng tình bạn thân thiết và hợp tác sâu rộng trong cộng đồng doanh nghiệp tỉnh nói riêng và cả nước nói chung.

Bên cạnh đó, Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam không chỉ là ngày tôn vinh mà còn là ngày suy ngẫm và hoạch định cho tương lai. Các doanh nhân đã thảo luận về các chiến lược để thích ứng với bối cảnh kinh doanh đang thay đổi, khám phá các thị trường mới và đón nhận sự đổi mới.

Kết thúc buổi lễ, Haplast đã vinh dự nhận được hoa và bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Cũng trong ngày hôm nay 13/10, Tổng Giám đốc của Haplsat đã nhận được bằng khen và hoa của Chủ tịch huyện Ân Thi cho những đóng góp về kinh tế và đời sống của bà con nhân huyện.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *