HAPLAST vinh dự tham gia Hội nghị Thượng Đỉnh doanh nghiệp APEC 2023 tại San Francisco (Mỹ)

Vừa qua, ngày 15/11, Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 2.000 lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu thế giới và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây là sự kiện quan trọng nằm trong khuôn khổ Hội nghị Cấp cao APEC (APEC Summit) 2023.

Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC (APEC CEO Summit) quy tụ các nhà lãnh đạo chính trị cao nhất từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương cùng các CEO, doanh nhân, nhà lãnh đạo tư tưởng và các bên liên quan khác để trao đổi về những cơ hội, thách thức toàn cầu đang định hình các xu hướng kinh tế, môi trường và xã hội trong khu vực.

Tại Hội nghị, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng phát biểu đề dẫn, ông mong muốn cộng đồng doanh nghiệp cùng chung tay góp sức, vượt qua những thách thức trong giai đoạn hiện nay, vận dụng được các cơ hội thúc đẩy phát triển bền vững của khu vực và từng nền kinh tế, trong đó có sự góp sức và phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp Việt Nam.

Bên cạnh đó, Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2023 chào đón hơn 30 diễn giả, trong đó có các nhà lãnh đạo thế giới, giám đốc điều hành doanh nghiệp toàn cầu. Là một trong những nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa, HAPLAST vô cùng tự hào khi trở thành một trong số ít doanh nghiệp Việt Nam đại diện cho nền kinh kế nước nhà tham dự Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp APEC 2023.

Tại đây, CTQT Tập đoàn HAPLAST Phạm Thị Hải Thanh đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với nhiều đối tác chiến lược quan trọng trong và ngoài ngành. Đặc biệt nhiều lãnh đạo doanh nghiệp, đối tác rất bất ngờ trước các sản phẩm như túi phân hủy, zip… của Haplast. Họ rất bất ngờ về thành quả cũng như chất lượng sản phẩm mà Haplast đạt được. Việc tham gia Hội nghị không chỉ là cột mốc quan trọng trong lịch sử và phát triển của Haplast mà còn là sự công nhận và đánh giá cao về đóng góp của HAPLAST vào nền kinh tế Việt Nam.

Trở thành doanh nghiệp đại diện Việt Nam tham gia Hội nghị Thượng đỉnh doanh nghiệp APEC là cơ hội để HAPLAST quảng bá thương hiệu, đánh dấu bước tiến vô cùng quan trọng trong việc mở rộng thị trường và tăng cường quan hệ kinh doanh quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *