Haplast tham gia trưng bày sản phẩm tiêu biểu tại chương trình “Gặp gỡ Nhật Bản 2023”

Sáng ngày 11/2, Haplast vinh dự được trở thành doanh nghiệp đại diện cho tỉnh Hưng Yên trưng bày các sản phẩm tiêu biểu tại chương trình “Gặp gỡ Nhật Bản 2023”.

Chương trình do Đại sứ Quán Nhật Bản và Bộ Ngoại giao Việt Nam phối tổ chức nhân kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản. Đồng thời phát triển đường lối đối ngoại của Đại hội Đảng lần thứ XIII về “xây dựng nền ngoại giao kinh tế phục vụ phát triển, thu hút người dân, địa phương, doanh nghiệp làm trung tâm phục vụ”.

Sự kiện có sự tham gia của phần trăm doanh nghiệp biểu hiện trên cả nước. Tại đây đại diện doanh nghiệp mỗi tỉnh sẽ trưng bày các sản phẩm nổi bật của đơn vị mình. Là một trong những đơn vị tiêu biểu và đi đầu về xuất khẩu nhựa nhập khẩu, Haplast đã mang đến hội chợ rất nhiều sản phẩm chất lượng và nổi bật như loại túi phân tích sinh học, túi tái chế….

Không chỉ các đơn vị, doanh nghiệp trong nước quan tâm, các sản phẩm của Haplast còn được đại sứ quán Nhật Bản YAMADA Takio ghé thăm. Tại đây,Đại sứ quán Nhật Bản đánh giá các sản phẩm của Haplast rất cao, đặc biệt là các sản phẩm túi thân thiện với môi trường.

Ông YAMADA Takio – Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam tham quan gian hàng Haplast

Ông YAMADA Takio cho rằng chất lượng sản phẩm của Haplast không thua gì nước khác và con đường xuất khẩu sang Nhật hay thế giới sẽ còn phát triển vượt bậc hơn nữa. Haplast vô cùng tự hào khi có thể đóng góp một phần công sức vào nền kinh tế nước nhà, đưa các sản phẩm Việt Nam so sánh đôi với các cường quốc lớn trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *