Haplast tham gia cuộc họp chuẩn bị cho Hội nghị Thường trực Chính phủ

Nhằm chuẩn bị cho Hội nghị Thường trực Chính phủ gặp mặt đại diện doanh nghiệp, doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Chủ tịch Công ty Cổ phần Haplast Phạm Thị Hải Thanh đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với Thứ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư vào ngày 10/10.

Buổi họp có sự chủ trì của sự chủ trì của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Trần Duy Đông cùng lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố và đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu của thành phố.

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Trần Duy Đông tại buổi cuộc họp

 Sự kiện tập trung vào việc trao đổi, chia sẻ và tiếp tục các sáng kiến và kiến nghị giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc để hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi và phát triển bền vững trong thời gian tới. Điều này không chỉ động viên tinh thần đội ngũ doanh nhân, các hiệp hội doanh nghiệp Việt Nam mà còn tăng cường sự đoàn kết, chia sẻ, hợp tác trong cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Thứ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Trần Duy Đông lắng nghe doanh nghiệp báo cáo

Tại buổi họp, các doanh nghiệp đã gửi báo cáo cập nhật tình hình kinh doanh trong 9 tháng đầu năm cùng với những thuận lợi và khó khăn. Bên cạnh đó, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư cũng lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của doanh nghiệp đề cùng giải quyết vướng mắc, những vấn đề còn tồn đọng trong suốt thời gian vừa qua.

Chủ tịch Haplast Nguyễn Thị Hải Thanh chụp ảnh cùng Thứ trưởng Bộ Kế hoạch & Đầu tư Trần Duy Đông

Là một trong số ít doanh nghiệp tiêu biểu, Haplast JSC rất vinh dự khi có cơ hội được tham gia buổi họp quan trọng này. Nhất là trong trong bối cảnh kinh tế còn nhiều khó khăn như hiện nay. Đây cũng được xem là bước tiến quan trọng, trong việc nắm bắt cơ hội và thúc đẩy sự phát triển bền vững của Haplast trong lĩnh vực Sản xuất & Xuất khẩu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *