Lê công bố quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp cao Haplast 2023

Sáng ngày 11/1, Công ty Cổ phần Haplast buổi lễ tổ chức đã bố trí quyết định bổ sung ba vị trí cấp cao tại nhà máy Haplast.

Tham dự buổi lễ công bố, về phía ban lãnh đạo có sự tham gia của Tổng Giám đốc – Đặng Văn Ánh và Giám đốc điều hành, Giám đốc tài chính – Nguyễn Thu Hằng. Cùng tham gia các bộ phận Trưởng và phòng ban đại diện tại Nhà máy và Văn phòng Hà Nội. 

Khai mạc buổi lễ, Tổng giám đốc – Đặng Văn Ánh đã công bố các quyết định bổ sung 3 đồng chí: Dương Văn Vũ giữ chức vụ Giám đốc nhà máy; ông Lê Trọng Hùng – Giám sát sản xuất và ông Nguyễn Quang Luân – Tổ trưởng tổ hợp, tạo. Đồng thời, đại lãnh đạo đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho ba đồng chí. 

Tổng Giám đốc – Đặng Văn chúc mừng và giao nhiệm vụ cho 3 cán bộ mới, ông khẳng định: “Xuất phát từ yêu cầu nhiệm vụ của công ty trong thời điểm hiện tại, việc làm bổ sung cán bộ mới chính là sự thật giá và ghi nhận của Haplast dành cho năng lực có năng lực, có tâm và mang lại giá trị cho sự phát triển chung của doanh nghiệp. Tôi hy vọng rằng, với sự công nhận này, cả 3 đồng chí đều có thể sẵn sàng gánh vác những trách nhiệm lớn lao cho Haplast nói chung và nhà máy nói riêng”. 

Ông cũng nhấn mạnh, với mỗi lần Haplast thay đổi nhân sự điều này cũng đồng nghĩa với việc mở cánh cửa phát triển mới cho công ty. Tổng Giám đốc đề cao tinh thần đoàn kết của mỗi cá nhân và nỗ lực tạo ra giá trị. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ ở cương vị mới, các bộ có thể mới được bổ sung của Haplast đã thể hiện lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Haplast được giao nhiệm vụ trao trách nhiệm. Cả ba đồng chí đều mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, quan tâm chỉ đạo của Ban lãnh đạo công ty cùng sự phân phối hợp lý của lãnh đạo các ban, đơn vị trong công ty trong quá trình công tác, bởi vì một mục tiêu chung. 

Bộ phận mới của Haplast đã nhận được những lời chúc mừng từ lãnh đạo cùng đại diện của các phòng ban, Trưởng bộ phận trong buổi lễ đáng nhớ này. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *