Chương trình Vui tết thiếu nhi 1-6 Ở Tập Đoàn Haplast

Những tiếng cười giòn tan, những ánh mắt đầy niềm vui, sự háo hức của các bạn nhỏ là niềm hạnh phúc của CBCNV nhân dịp Quốc tế thiếu nhi do Tập đoàn Haplast tổ chức.

Ngày Quốc tế thiếu nhi – 1/6 đã trở thành một hoạt động thường niên của Tập đoàn Haplast, nhằm tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các em nhỏ, con của CBCNV đang làm việc tại các đơn vị có một ngày thật ý nghĩa cùng với bạn bè và người thân yêu. Năm nay, Tập đoàn Haplast đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi, thu hút nhiều em nhỏ tham gia như: té nước bắt cá, cuộc thị catwalk, đập bóng và đặc biệt song ca cùng ba mẹ, trao tặng học bổng cho các bé học sinh giỏi, học sinh xuất sắc…

Ban lãnh đạo Tập đoàn Haplast mong rằng các bạn nhỏ luôn mạnh khỏe, ngoan ngoãn, học giỏi và bình an.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ nhân dịp 1/6 tại Tập đoàn Haplast:

Đại diện Tập đoàn Haplast, Ông Đặng Văn Ánh – Tổng giám đốc trao tặng học bổng cho các em nhỏ có thành tích học tập xuất sắc.
MC Minh Hà hỗ trợ cho ca sĩ nhí quên lời thực hiện phần thi của mình
Ba mẹ con tham gia cuộc thi “Song ca cùng bố mẹ” đầy tình cảm yêu thương và đáng nhớ
Ca sĩ nhí tập trung phiêu hết ý thể hiện ca khúc tủ của mình

Các em nhỏ đến tham gia chương trình ai cũng có rất nhiều quà mang vềVui vẻ, háo hức khi đồng hành cùng con – Đó là cảm xúc của rất nhiều phụ huynh cũng là CBCNV đang làm việc tại Tập đoàn Haplast. Sau chương trình các bố mẹ cũng đã chia sẻ gửi lời cảm ơn đến BLĐ Tập đoàn, cảm ơn ekip chương trình đã tổ chức cho các em nhỏ chu đáo, vui nhộn, được chơi thỏa thích và rất nhiều quà mang về, một chương trình đầy ý nghĩa và kỷ niệm đối với các con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *