Chủ tịch Haplast tham dự Hội nghị Thường trực Chính phủ gặp mặt đại diện doanh nhân

Ngày 11/10 vừa qua, Chủ tịch Công ty Cổ phần Haplast Phạm Thị Hải Thanh đã có dịp tham dự Hội nghị Thường trực Chính phủ gặp mặt Doanh nghiệp, Doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam với sự chủ trì của Thủ tướng Phạm Minh Chính.

Buổi gặp mặt diễn ra tại đầu cầu Trụ sở Chính phủ và kết nối trực tuyến tới trụ sở UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Thủ tướng Phạm Minh Chính có mặt tại hội nghị

Thủ tướng Phạm Minh Chính có mặt tại hội nghị

Cùng dự buổi gặp mặt tại đầu cầu Hà Nội có các Phó Thủ tướng Chính phủ, đại diện lãnh đạo các Bộ: Kế hoạch và Đầu tư, Công Thương, Tài chính, LĐ-TB&XH, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, VPCP, Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại Doanh nghiệp; lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương; lãnh đạo Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI)…, các doanh nhân tiêu biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp.

Tham dự tại đầu cầu các tỉnh, thành phố có lãnh đạo UBND các tỉnh, thành phố, đại diện lãnh đạo các sở, ngành liên quan và 30 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội doanh nghiệp ở địa phương.

Buổi hội nghị có sự tham sự của sở ban ngành và daonh nghiệp tiêu biểu

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch VCCI báo cáo nhanh một vài tâm tư, nguyện vọng chính của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp. Về tư tưởng, giới doanh nhân đang nhìn thấy cơ hội lịch sử cho cho Việt Nam phát triển và mong muốn Đảng, Chính phủ quan tâm có các giải pháp mạnh, kịp thời để Chấn hưng khí thế, tinh thần kinh doanh trong doanh nhân và trong xã hội.

Chủ tịch Haplast cùng các doanh nghiệp gặp gỡ và trao đổi với Thủ tướng Phạm Minh Chính

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu bao bì nhựa, Haplast vinh dự là một trong những đơn vị tiêu biểu góp mặt trong Hội nghị. Năm 2023 là một năm đầy thử thách và khó khăn với nền kinh tế Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Haplast cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Tuy nhiên, dưới sự dẫn dắt và chiến lược tài tình của ban lãnh đạo, Haplast đã từng bước đi qua khó khăn và phát triển ngày một tăng trưởng. Việc đươc đánh giá, ghi nhận với việc tham gia Hội nghị Thường trực Chính phủ gặp mặt đại diện doanh nhân. Đây không chỉ là động lực còn là cơ hội để lãnh đạo và tập thể Haplst không ngừng phát triển và mở rộng kinh doanh.

Chủ tịch Haplast cùng các doanh nghiệp chụp ảnh cùng Thủ tướng Phạm Minh Chính

Nhân dịp này Haplst cùng cộng đồng doanh nhân Việt Nam xin bày tỏ lời tri ân sâu sắc và cảm ơn chân thành tới lãnh đạo Đảng, Nhà nước, tới Thủ tướng Chính phủ, các Phó Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo các bộ, ngành, lãnh đạo các địa phương đã luôn ủng hộ, kiến tạo và hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *