Vinh danh và trao thưởng cho CBNV xuất sắc tháng 5

Nhằm tri ân những đóng góp & ghi nhận những thành tích xuất sắc của CBCNV, sáng ngày 08/06/2021 tại Công ty CP HAPLAST đã diễn ra buổi lễ: “Vinh danh và trao thưởng cho các nhân viên xuất sắc Tháng 5 năm 2021”.
Tại buổi lễ, đại diện Công ty đã trao thưởng cho 09 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thi đua sản xuất, đảm bảo an toàn tuyệt đối về con người và thiết bị, giảm tiêu hao vật tư, nguyên liệu, năng lượng cho sản xuất góp phần tăng năng suất, chất lượng các loại sản phẩm bao bì. Cụ thể:
1. Đào Xuân Lưỡng – BP Trộn tạo
2. Nghiêm Văn Lương – BP Thổi 1
3. Vũ Hồng Nam – BP Thổi 2
4. Nguyễn Văn Thắng – BPCAT1
5. Nguyễn Văn Đệ – BPCAT1
6. Nguyễn Thanh Sang – BPCAT1
7. Lưu Thị Hảo – BPCAT2
8. Phìn Thị Nết – BPCAT2
9. Lê Thị Thương – BPCAT2
BTGĐ mong rằng, việc khen thưởng kịp thời đối với các CBCNV khối sản xuất sẽ có tác dụng động viên, khơi dậy tính tích cực, chủ động, tạo động lực, niềm hứng khởi cho mọi người trong công việc. Từ đó nâng cao năng suất, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ và có nhiều sáng tạo, mang lại hiệu quả kinh tế cho công ty.
Nhân dịp này, đại diện Công ty cũng trao thưởng cho các CBCNV đã rất tích cực hưởng ứng phong trào like & share fanpage của HAPLAST trong tháng vừa qua.
Tinh thần tích cực của anh chị em đã góp phần to lớn vào việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu, truyền tải những thông điệp ý nghĩa của HAPLAST tới cộng đồng.
Danh sách cụ thể những nhân viên được giải như sau:
1. Phạm Thanh Long – BP Kho
2. Tú Oanh – BP QC
3. Trần Thị Sinh – BP Cắt 1
4. Trần Đức Long – BP Cắt 2
5. Vì Thị Thu – BP Cắt 2
6. Lưu Thị Quyên – BP Cắt 2
7. Nguyễn Văn Thìn – BP Thổi
Xin gửi lời chúc mừng đến những CBNV ưu tú đã đạt thành tích xuất sắc trong tháng 5/ 2021!
Đồng thời, xin gửi lời cảm ơn tới toàn thể anh chị em trong công ty đã vượt qua khó khăn, luôn hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần vì sự phát triển chung của HAPLAST!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *