Sôi nổi khóa học “KỸ NĂNG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP” tại HAPLAST

Hiệu quả kinh doanh của Công ty phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ nhân viên kinh doanh. Mặt khác, bán hàng là một công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng từ lên kế hoạch, tiếp cận khách hàng, cho đến giới thiệu sản phẩm, đàm phán thương lượng, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, chốt hợp đồng, và chăm sóc khách hàng sau bán… Muốn trở thành một chuyên gia bán hàng giỏi, thì các nhân viên sale cần nắm được những kiến thức quan trọng trong, và thường xuyên trau dồi các kĩ năng cần thiết đó. 
Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao kỹ năng bán hàng của đội ngũ sale, ngày 23/06/2021 vừa qua, tại phòng họp Tầng 2 – nhà máy Công ty CP HAPLAST đã diễn ra khoá đào tạo: “Các kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp“. Khoá đào tạo diễn ra trong 2 buổi, với những nội dung vô cùng hữu ích, lý thú, đúc kết kinh nghiệm nhiều năm “chinh chiến” trên thương trường của chuyên gia Nguyễn Quốc Cường. 
Sau khoá đào tạo, Ms.Alice – Nhân viên kinh doanh quốc tế chia sẻ: “Mặc dù với thời lượng khá ngắn nhưng lượng kiến thức mà tôi nhận được từ khóa đào tạo này rất nhiều. Những tình huống các sales hay gặp phải được đưa ra thảo luận một cách sôi nổi. Qua đó, thầy đã giúp chúng tôi có được những phương án giải quyết vấn đề trong giao dịch với khách hàng một cách khéo léo, tế nhị và hiệu quả. Thầy Cường đã đưa ra những ví dụ rất sát với thực tế bằng cách truyền đạt hài hước, khiến cho không khí lớp học luôn ngập tràn tiếng cười.”
Chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng của buổi đào tạo nhé!
Khóa học nhằm giúp các nhân viên sale nâng cao KHẢ NĂNG GIAO TIẾP, BÁN HÀNG với khách hàng một cách hiệu quả
Với phương pháp đào tạo là tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, khóa học Kỹ năng bán hàng này đã giúp cho học viên giải quyết những khó khăn, trở ngại trong quá trình bán hàng & giao tiếp với khách hàng một cách chuyên sâu và hiệu quả hơn, mang tính ứng dụng cao hơn.
Những tình huống thực tế gặp phải trong quá trình bán hàng được đưa ra thảo luận
Các học viên tham gia đào tạo trao đổi về những tình huống giả định một cách sôi nổi

Mọi học viên đều rất hào hứng tham gia đóng góp vào cuộc thảo luận
Những kiến thức mới học được vận dụng để giải quyết các tình huống giả định một cách linh hoạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *