Những giá trị thiết thực, bổ ích từ khóa học “Rèn Luyện Tư Duy & Phẩm Chất” dành cho CBQL tại Haplast

Trong 2 ngày 24 & 25/7/2021, tại Phòng họp tầng 2 khu điều hành đã diễn ra khóa đào tạo: Tư Duy & Phẩm Chất dành cho các CBQL của Công ty CP Haplast.

Khoá đào tạo này đã mang lại những giá trị tuyệt vời, giúp người học hiểu rõ hơn bản thân mình, biết phát huy điểm mạnh, hạn chế điểm chưa tốt, cởi mở hơn và biết cách lắng nghe, thấu hiểu người khác hơn, biết cách yêu thương bản thân và những người xung quanh,….

Tư duy của chúng ta vận hành theo quy trình: Năng lượng gốc là tình yêu thương & lòng biết ơn vô điều kiện => Tầm nhìn => Hệ thống niềm tin & giá trị => Tư duy gốc rễ => Suy nghĩ => Cảm xúc => Hành động => Kết quả.

Chỉ khi nào ở bên trong Tâm Trí và Tâm Hồn bạn có đủ đầy cảm xúc và giá trị của sự “Hạnh phúc – Thịnh vượng – An Vui” thì bên ngoài đời bạn mới thu hút những thứ đó.

Con đường nhanh nhất dẫn tới điều này là học cách HIỂU MÌNH, hiểu được thế giới nội tâm và hiểu được cách thức vận hành của cơ thể sinh hoá của chúng ta bằng kiến thức PHÁT TRIỂN BẢN THÂN. Chỉ khi chúng ta hiểu rõ bản thân mình, và có tấm lòng bao dung đối với những người xung quanh thì mọi thứ sẽ trở nên tự nhiên và đơn giản.

Nhờ sự quan tâm của BTGĐ, các quản lý đã có cơ hội tham gia khóa học rất thiết thực và bổ ích này. Qua đó, bản thân mỗi người đã tự nhận thức và trả lời các câu hỏi mà bấy lâu nay có thể họ đang trăn trở là “Bạn đến với thế giới này để làm gì? Đâu là điểm độc đáo, duy nhất và thế mạnh của bản thân”.

Tại khóa học, các học viên đã được chia sẻ những kiến thức Phát triển Bản thân tuyệt vời để họ tìm lại được chính con người thuần khiết của mình. Bên cạnh đó, các học viên đã được trang bị tư duy xuất chúng và những kĩ năng để kích hoạt hoặc giải phóng được Cảm Xúc, Trí Tuệ, Năng Lượng của Tình Yêu Thương, Sự Bao Dung, Lòng Biết Ơn và sự Chân Quý đối với chính con người và cuộc đời.

“Rèn luyện Tư Duy & Phẩm Chất” là một trong những khóa học nằm trong chuỗi đào tạo nhằm đạt mục tiêu Phát Triển Nguồn Nhân Lực toàn diện & lâu dài của công ty CP Haplast.

Haplast luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Trong những năm qua, công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài.

Do vậy, Haplast đã tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa quyền được làm việc, cống hiến, phát triển, tôn vinh của người lao động và sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của các nhân viên.

Mục tiêu của Công ty là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả – nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn. Vậy nên, hãy nhanh chóng nộp CV để có cơ hội làm việc trong môi trường lý tưởng này nhé!!!

Xin mời xem các vị trí đang tuyển tại: Tuyển Dụng Haplast

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *