Lễ kỷ niệm 5 năm Công ty CP Haplast đi vào sản xuất

Lễ kỷ niệm 5 năm Công ty CP Haplast đi vào sản xuất được tổ chức ngày 28/8/2021, đánh dấu và ghi nhận những thành tích của CBCNV trong việc phát triển công ty, cũng là dịp CBCNV giao lưu, học hỏi và chia sẻ  để hiểu nhau hơn, đoàn kết hơn và yêu thương nhau hơn.

Điều đặc biệt Năm nay chương trình được tổ chức trực tuyến ở 5 điểm cầu: VPHN, Xưởng 1, Xưởng 2 và khu vực Nhà ăn trong không khí rất vui vẻ sôi động.

Trong dịp lễ quan trọng này, mọi người cùng nhau nhìn lại những dấu mốc quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển của Haplast, cũng là khoảng thời gian đánh dấu sự trưởng thành, vững mạnh và gắn kết trong chính tập thể Haplast. Đây cũng là dịp để tôn vinh các cá nhân có thành tích xuất sắc, và tri ân những nhân sự gắn bó lâu dài với công ty.

Điểm nhấn của buổi lễ chính là chương trình: “Vòng Quay May Mắn” với những vòng hỏi đáp gay cấn, giúp cho mỗi thành viên của Haplast thể hiện 5 giá trị cốt lõi: TÍN – TÂM – NHÂN – ĐỒNG – PHÁT. Từ đó mỗi nhân viên sẽ thấu hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp, thêm yêu truyền thống nơi mình đang cống hiến để tiếp tục phát huy sức mạnh nội lực, hướng đến mục tiêu vì một Haplast phát triển bền vững, trường tồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *