Haplast tổ chức tặng quà trung thu cho CBNV công ty

Trung thu là dịp kết nối tình thân, là khoảng thời gian mọi người có cơ hội gần gũi, yêu thương. Được sự chỉ đạo của Ban giám đốc, ngày 20/09/2021 tại Nhà máy và VPHN công ty CP Haplast đã tổ chức một buổi giao lưu và tặng quà cho toàn bộ CBCNV.

Đây là hoạt động đầy ý nghĩa và được duy trì hàng năm. Đặc biệt trong thời gian các doanh nghiệp đang gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid, công ty Haplast càng quan tâm chăm lo hơn đến đời sống vật chất, tinh thần của CBCNV.

Quà trung thu cho con cái và các CBCNV năm nay đã được chuẩn bị chu đáo từ rất sớm. Món quà xinh xắn đầy ý nghĩa, chứa đựng trong đó là những tình cảm chân thành, quan tâm thiết thực đến đời sống công nhân viên. Đồng thời là sự động viên, khích lệ của Ban lãnh đạo với các CBCNV, mong mọi người có một Tết Trung thu vui vẻ bên gia đình và người thân. Đây cũng là dịp để anh em HAPPERs trở nên yêu thương đoàn kết với nhau hơn, thấu hiểu hơn văn hóa doanh nghiệp nơi mình đang cống hiến, có động lực làm việc hăng say hơn và gắn bó lâu dài với công ty.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *