Công ty CP HAPLAST ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 tại huyện Ân Thi

Ngày 29/6/2021, Lãnh đạo Công ty CP Haplast đã trao tặng 10 triệu đồng, cùng vật phẩm là khẩu trang và nước rửa tay nhằm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 cho huyện Ân Thi, Hưng Yên.

Tại buổi tiếp nhận, đại diện huyện Ân Thi đã thông tin về công tác phòng, chống dịch Covid-19 cũng như hoạt động chăm lo cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Thay mặt cho công ty CP Haplast, Tổng giám đốc Đặng Văn Ánh đã gửi lời động viên đến các lực lượng tham gia phòng, chống dịch trên địa bàn huyện; đồng thời trao tặng 10 triệu đồng, cùng các vật phẩm hỗ trợ công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Ân Thi.

Ông Đặng Văn Ánh cũng chia sẻ, HAPLAST luôn nỗ lực bảo vệ sức khỏe của toàn thể CBCNV. Công ty đã và đang thực hiện tốt những biện pháp nhằm đảm bảo đáp ứng đủ điều kiện về phòng chống dịch tại nơi làm việc. Cụ thể như: kiểm tra thân nhiệt của tất cả mọi người khi đến làm việc tại nhà máy, văn phòng, bắt buộc đeo khẩu trang, thường xuyên rửa tay đối với toàn bộ CBCNV, cung cấp đủ vitamin uống hằng ngày nhằm nâng cao sức đề kháng cho mọi người….  

Hơn thế nữa, HAPLAST cũng đang lên kế hoạch tổ chức cho toàn thể CBCNV tham gia tiêm vaccine phòng Covid-19.

Trước đó, Công ty CP HAPLAST cũng đã hỗ trợ 40 triệu đồng và 100 chai nước khử khuẩn cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Tỉnh Hưng Yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *