HAPLAST tiếp tục ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hưng Yên

Trong 2 ngày mồng 01 và 02/07/2021, đại diện Công ty CP HAPLAST – TGĐ. Đặng Văn Ánh đã trao tặng một số vật tư ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của các huyện Yên Mỹ và Khoái Châu. Cụ thể, Công ty CP HAPLAST đã ủng hộ hai huyện 200 chai nước rửa tay sát khuẩn và 2000 chiếc khẩu trang y tế.

Bên cạnh việc chung sức cùng cả cộng đồng tham gia phòng, chống dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, HAPLAST cũng đã và đang thực hiện các biện pháp để tự bảo vệ và nâng cao mức phòng dịch.

Cụ thể, lượng người ra – vào công ty luôn được kiểm soát chặt chẽ. Ngoài việc khai báo y tế, đo thân nhiệt, yêu cầu người ra vào đeo khẩu trang, sát khuẩn tay thường xuyên, các phương tiện vào công ty đều được nhân viên bảo vệ xịt khuẩn để đảm bảo an toàn cao nhất.

Bên cạnh đó, toàn bộ CBNV đều nghiêm túc thực  hiện việc đeo khẩu trang tất cả thời gian tại nơi làm việc, khử khuẩn tay thường xuyên. Thành lập Tổ kiểm tra hàng ngày đi giám sát việc thực hiện các biện pháp phòng dịch trong công ty. Tập trung vào việc giữ vệ sinh môi trường làm việc; trang bị đầy đủ thiết bị, vật tư y tế phòng dịch… Công ty cũng dừng việc tổ chức các hoạt động thường niên phải tập trung đông người, trang bị đầy đủ nước rửa tay sát khuẩn, xà phòng tại các nhà vệ sinh và các tổ, bộ phận… ở các khu vực làm việc. CBNV được tuyên truyền hạn chế tiếp xúc và không đi ra ngoài tỉnh khi không có việc thực sự cần thiết…

Có thể nói rằng, HAPLAST đã tuân thủ tốt các quy định phòng dịch, đạt được “mục tiêu kép” vừa chống dịch hiệu quả, vừa sản xuất, kinh doanh ổn định và đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *