Công ty CP HAPLAST đóng góp, ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Hưng Yên

Vào ngày 18/06/2021 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Hưng Yên, trong buổi lễ phát động đợt cao điểm “Toàn dân đoàn kết ra sức phòng, chống dịch Covid – 19”, đại diện của công ty CP Haplast đã tham gia đóng góp: 40 triệu đồng và 100 lọ khử khuẩn cho Tỉnh. Đây là một trong những hoạt động tiêu biểu mà công ty tham gia, để chung tay cùng nhân dân cả nước phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.
Đón nhận những phần quà vô cùng ý nghĩa, đại diện cơ quan tiếp nhận đã bày tỏ sự trân trọng, và cảm ơn những đóng góp từ phía các doanh nghiệp trong việc đảm bảo sức khỏe cho người dân giữa thời điểm dịch bệnh Covid-19 bùng phát nhanh trên cả nước.
Việc hỗ trợ từ phía doanh nghiệp sẽ giúp Tỉnh có thể trang bị tốt nhất cho các lực lượng đang ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh trên địa bàn.
Bên cạnh đó, công ty cũng đã phát khẩu trang vải kháng khuẩn và cung cấp đủ nước rửa tay sát khuẩn cho toàn bộ CBCNV. Qua đó, BTGĐ mong rằng mọi CBNV trong công ty luôn ý thức việc mang khẩu trang nơi làm việc, khi đến chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc với người khác.
Đồng thời, công ty cũng đã khuyến cáo đến toàn thể CBNV phải tự phòng chống dịch bệnh và tuân thủ thực hiện theo các hướng dẫn Bộ Y tế như: Kiểm tra thân nhiệt, rửa tay khử khuẩn thường xuyên, luôn mang khẩu trang khi đến nơi công cộng, chỗ đông người hoặc khi tiếp xúc, trò chuyện với người khác…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *